นายประวิทย์ พลอยดำ ผู้อำนวยการโรงเรียนนายางกลักพิทยาคม มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ให้กับคณะครุและนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ณ จังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2562 เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 29 รายการ

?สรุปเหรียญรางวัล
?เหรียญทอง 20 รายการ
?เหรียญเงิน 6 รายการ
?เหรียญทองแดง 3 รายการ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, งานแต่งงาน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

นายประวิทย์ พลอยดำ
เบอร์ติดต่อ 081-7608028